CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở ẤP XẺO VÔNG A, XÃ HIỆP LỢI
Huỳnh Thanh Cần 18/11/2019 15:55

Ngày 14.11.2019, ấp Xẻo Vông A, xã Hiệp Lợi đã tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019. Ấp Xẻo Vông A là một trong 6 ấp, khu vực được thị xã chọn chỉ đạo điểm tổ chức Ngày hội năm nay. Đến dự Ngày hội có ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và xã Hiệp Lợi, cùng sự có mặt của hơn 80 người dân của ấp.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định công nhận Ấp Xẻo Vông A đạt danh hiệu ấp văn hóa năm 2019

Sau khi cùng nhau ôn lại kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam 18.11.1930 - 18.11.2019, người dân ấp Xẻo Vông A đã rất phấn khởi trước báo cáo kết quả trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của chính quyền ấp, qua đó cũng mong muốn chính quyền ấp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới, nhất là cần quan tâm hơn công tác giữ gìn an ninh trật tự xã hội, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới…

Ấp Xẻo Vông A có 334 hộ gia đình. Năm 2019, qua bình xét các danh hiệu ở khu dân cư, ấp Xẻo Vông A có 318 hộ gia đình được xét danh hiệu văn hóa, chiếm 95,21% tổng số hộ, trong đó có 20 gia đình đạt danh hiệu văn hóa tiêu biểu; 120 gương người tốt, việc tốt, trong đó người tốt việc tốt tiêu biểu là 11. Ngoài việc công nhận các danh hiệu ở khu dân cư, nhân Ngày hội, UBND thị xã Ngã Bảy cũng đã trao Quyết định công nhận ấp Xẻo Vông A đạt danh hiệu ấp văn hóa năm 2019 và tặng giấy khen cho tập thể cùng 6 cá nhân, UBND xã Hiệp Lợi cũng tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 ở địa phương.

Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019