ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LÁI HIẾU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Huỳnh Thanh Cần 09/03/2020 17:07
Trong 02 ngày 05 và 06/3/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Lái Hiếu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội đã được Thành ủy chỉ đạo bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy phường theo đúng quy trình. Tham dự và chỉ đạo đại hội có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy.

Báo cáo của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình Đại hội thể hiện được Đảng bộ đã đoàn kết, quyết tâm thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đề ra, nổi bật là 16/16 chỉ tiêu đều đạt và vượt so với Nghị quyết. Lĩnh vực thương mại dịch vụ phát triển mạnh. Kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội được quan tâm đầu tư. Văn hóa xã hội đạt nhiều tiến bộ, hộ nghèo giảm còn 0,89%. Quốc phòng an ninh được đảm bảo. Chất lượng hoạt động của chính quyền địa phương được nâng cao. Tỷ lệ hài lòng của người dân đối với cấp ủy, chính quyền đạt 98,75%. Công tác xây, dựng chỉnh đốn đảng được tăng cường, có 09 chi bộ đạt kiểu mẫu. Mặt trận và các đoàn thể hoạt động tích cực. Đặc biệt phường được tiếp tục công nhận đạt chuẩn “phường văn minh đô thị”, đảng bộ 05 năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với tinh thần khách quan, dân chủ, đúng quy định, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đảng bộ phường Lái Hiếu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bầu trực tiếp Bí thư đảng ủy phường nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Trần Hoàng Hiệp tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy phường với số phiếu 146/150, đạt tỷ lệ 97,33%. Đại hội cũng đã bầu 28 đại biểu tham dự đại hội cấp trên gồm 26 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết. Tại đại hội các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 15 chỉ tiêu chủ yếu và 05 nhiệm vụ trọng tâm, 01 nhiệm vụ đột phá phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Yến Linh - Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020