ÔNG DƯƠNG VĂN SƠN DỰ HỌP MẶT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH PHƯỜNG HIỆP THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 22/01/2020 14:41

 

Nằm trong hoạt động Mừng Đảng - Mùng Xuân, sáng ngày 20/01, ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Ngã Bảy - Chủ tịch HĐND thị xã dự họp mặt ăn tết với gia đình chính sách phường Hiệp Thành.

 

 

Phát biểu trước đại diện 120 hộ gia đình chính sách tại phường Hiệp Thành, ông Dương Văn Sơn biểu dương các hộ gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp, nhất là trong phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp. Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cũng vui mừng thông báo với hộ gia đình chính sách về việc thị xã Ngã Bảy đã có Quyết định công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh và cho rằng trong thành tích đó có công đóng góp rất lớn của các hộ gia đình chính sách. Mong rằng các hộ gia đình chính sách tiếp tục thể hiện sự gương mẫu trong thực hiện các phong trào của địa phương để xây dựng quê hương Ngã Bảy ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Được biết, phường Hiệp Thành có tổng số 126 hộ gia đình chính sách, người có công. Công tác chăm lo cho các gia đình được được địa phương quan tâm và thực hiện tốt. Như năm 2019 vừa qua, ngoài chi trả kịp thời, đúng quy định các chế độ của Nhà nước phường Hiệp Thành còn triển khai xây dựng và sữa chữa 3 nhà tình nghĩa; trước thềm năm mới Canh Tý năm nay, chính quyền địa phương cũng đã vận động 120 phần quà để trao cho các hộ gia đình vui xuân đón tết.

 

Bảo Toàn
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE