TUỔI TRẺ NGÃ BẢY VÀ PHỤNG HIỆP THẤP NẾN TRI ÂN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ
Huỳnh Thanh Cần 27/07/2020 19:43

Tối 26/7/2020, tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Ngã Bảy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Ngã Bảy và huyện Phụng Hiệp tổ chức đêm biểu diễn văn nghệ và thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020. Tham dự có ông Nguyễn Huỳnh Đức, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy, lãnh các ban ngành thành phố và lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phụng Hiệp, cùng hơn 250 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang của 2 đơn vị.

Ảnh: Ông Nguyễn Huỳnh Đức, Bí thư Thành ủy và ông Bùi Việt Hà Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy thắp nến tri ân.

Tại đây, tuổi trẻ thành phố Ngã Bảy và huyện Phụng Hiệp cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, không ngại hy sinh xương máu của mình để giành lại độc lập, hòa bình cho đất nước, đồng thời trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ thế hệ trẻ của 2 đơn vị đã hạ quyết tâm ra sức rèn luyện, tích cực lao động để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Ngay sau lời tuyên thệ tập thể lãnh đạo và tuổi trẻ của 2 đơn vị cũng đã thắp 2.865 ngọn nến tri ân đến từng phần mộ của các vị anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang và buổi diễn giao lưu văn nghệ thể hiện sự đoàn kết của các đoàn viên thanh niên giữa 2 đơn vị Ngã Bảy - Phụng Hiệp.

Quốc Khánh

Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030