THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ NGÃ BẢY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG PHIÊN HỌP THÁNG 3/2020
Huỳnh Thanh Cần 11/03/2020 08:39

Ngày 09/3/2020 tại phòng họp lầu 2 UBND thành phố. Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp tháng 3 năm 2020. Tham dự cuộc họp có Thường trực: HĐND, Ủy ban MTTQVN thành phố, lãnh đạo hai Ban HĐND thành phố và đại diện Thường trực HĐND các xã, phường.

Tại phiên họp, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố trình bày báo cáo kết quả hoạt động tháng 02 và phương hướng, nhiệm vụ chương trình công tác tháng 03 năm 2020. Tham gia phát biểu tham luận tại phiên họp, các đại biểu cơ bản nhất trí với Chương trình hoạt động của HĐND thành phố tháng 02 và thống nhất với nhiệm vụ phương hướng tháng 03 năm 2020.

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Phạm Thị Đang, Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đề nghị các Ban HĐND thành phố tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Thường trực HĐND các xã, phường tăng cường công tác giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri đảm bảo kịp thời. Tập trung chuẩn bị tốt các nội dung để tiến hành giám sát, khảo sát đạt hiệu quả cao trong thời gian tới. Tuyên truyền các biện pháp phòng, tránh dịch bệnh Covid-19 hiện nay theo khuyến cáo của Bộ Y tế; về tình hình xâm nhập mặn, phòng chống cháy nổ, dịch bệnh trên động thực vật, an ninh trật tự để nhân dân biết và nâng cao ý thức phòng, tránh./.

Chí Tâm

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020