TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VỚI CHỦ ĐỀ “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”
Huỳnh Thanh Cần 30/09/2020 01:11

Tối ngày 28/9, UBND thành phố Ngã Bảy tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vầng Trăng yêu thương”. Tham gia có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Hậu Giang; ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành thành phố; UBND các xã, phường cùng trên 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở 6/6 xã, phường trên địa bàn thành phố.

 

Ông Bùi Việt Hà, PCT UBND thành phố và Bà Phạm Thị Đang, PCT HDND thành phố Ngã Bảy trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

 

Tại đây, các em thiếu nhi được lãnh đạo UBND thành phố đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang gửi các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Đồng thời các em còn được tham gia các trò chơi nhân gian, đố vui có thưởng và xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ nhà văn hóa thiếu nhi biểu diễn…. Dịp này, UBND thành phố Ngã Bảy cũng đã trao tặng 300 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn gồm: bánh trung thu, lồng đèn và tiền mặt, với mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Thông qua chương trình, nhằm tạo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có được sân chơi bổ ích, vui đón tết trung thu trong không khí ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

 

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE