TĂNG CƯỜNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG BLUEZONE
Huỳnh Thanh Cần 24/08/2020 20:06

Chiều ngày 24/8/2020, ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngã Bảy đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, UB MTTQ VN, các đoàn thể chính trị xã hội, phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Giáo dục và đào tạo, 2 trường Trung học phổ thông và Bí thư Đảng ủy các xã, phường xung quanh việc triển khai, hướng dẫn việc cài đặt ứng dụng Bluezone trong hệ thống đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Theo số liệu từ Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đến ngày 24/8/2020, thành phố Ngã Bảy có 7.398 trường hợp cài đặt ứng dụng Bluzone có số điện thoại, chiếm tỷ lệ 19,94% so với số điện thoại smartphone đăng ký thuê bao trên địa bàn. Nếu so với các địa phương trong tỉnh, Ngã Bảy hiện đứng thứ 5 trong tổng số 8 huyện, thị xã, thành phố. Con số này còn thấp so với yêu cầu, nên tại buổi làm việc sau khi nghe lãnh đạo các địa phương, đơn vị nêu lên những khó khăn, vướng mắc và đề xuất biện pháp khắc phục; ông Dương văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngã Bảy đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị cần tập trung chỉ đạo quyết liệt và hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluzone từ nay đến ngày 28/8/2020. Các địa phương không đủ nguồn nhân lực sẽ tăng cường lực lượng giáo viên để đảm bảo cho việc cài đặt giáp các địa bàn dân cư. Mỗi đoàn thể chính trị xã hội sẽ phụ trách 1 xã, phường để kịp thời hỗ trợ, xử lý tình huống và báo cáo Thường trực Thành ủy có hướng chỉ đạo sát hợp, đạt kết quả cao.

Phước Thành

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030