SƠ KẾT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO - CHƯƠNG TRÌNH AN SINH XÃ HỘI
Huỳnh Thanh Cần 21/08/2020 22:56

Chiều ngày 20/8/2020, Ban vận động Quỹ vì người nghèo - Chương trình An sinh xã hội thành phố Ngã Bảy đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác vận động Quỹ vì người nghèo - Chương trình An sinh xã hội 7 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Văn Sáu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố, Trưởng ban vận động; ông Bùi Việt Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Trưởng ban vận động. Cùng dự còn có các thành viên Ban vận động; Chủ tịch UBND và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, phường.

Tính đến ngày 19/8/2020, Ban vận động Quỹ vì người nghèo - Chương trình An sinh xã hội thành phố và các xã, phường đã vận động được hơn 1,6 tỷ đồng tiền mặt vào nguồn Quỹ vì người nghèo, đạt 100,34% kế hoạch; vận động hiện vật quy tiền trị giá 1,96 tỷ đồng, đạt 196,34% kế hoạch. Về Chương trình An sinh xã hội: đã vận động tổng trị giá 1,72 tỷ đồng, đạt 86,4% so với kế hoạch đề ra năm 2020. Riêng đối với chỉ tiêu xây dựng nhà tình thương, trong 7 tháng đầu năm thành phố Ngã Bảy cũng đã vận động xây dựng được 25 căn nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đạt 67,5% kế hoạch.

 

Ông Lê Văn Sáu, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQVN thành phố, Trưởng ban vận động phát biểu kết luận tại hội nghị

 

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Lê Văn Sáu, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố, Trưởng ban vận động Quỹ vì người nghèo - Chương trình An sinh xã hội thành phố yêu cầu từ nay đến cuối năm Ban vận động thành phố và các xã, phường phấn đấu vận động hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu được giao trong công tác vận động Quỹ vì người nghèo và Chương trình an sinh xã hội năm 2020, nhất là tiếp tục vận động xây dựng thêm 14 căn nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở, đồng thời cần tập trung vận động dụng cụ học tập và học bổng để kịp trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên học tốt vào dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

 Cẩm Trân
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE