PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ NGÃ BẢY THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Huỳnh Thanh Cần 06/09/2019 07:29

Sáng ngày 05/9, trong không khí hân hoan của cả nước đón chào một năm học mới, ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã đến chúc mừng và tham dự buổi lễ khai giảng tại trường THCS Nguyễn Trãi. Đây được xem là ngôi trường dẫn đầu của khối THCS với những thành tích đáng trân trọng trong nhiều năm qua từ nỗ lực của Hội đồng sư phạm nhà trường.

Năm học 2019 - 2020, Trường THCS Nguyễn Trãi thu hút hơn 1.500 học sinh thuộc 36 lớp. Để tiếp bước cho các em học sinh, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã đã tặng hơn 100 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 1.300 quyển tập; 01 suất học bổng 4 triệu đồng; 10 suất học bổng 01 triệu đồng; 03 suất học bổng 500 ngàn đồng và 12 chiếc xe đạp giúp các em đến trường dễ dàng hơn.

(Ông Bùi Việt Hà – Phó Chủ tịch UBND Thị xã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Thầy Nguyễn Văn Hóa – Hiệu Trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi đại diện nhà tài trợ trao xe đạp cho các em học sinh)

Được biết để chuẩn bị cho năm học mới này, nhà trường đã được đầu tư hơn 02 tỷ 400 triệu đồng để xây dựng mới 04 phòng học, nâng cấp 12 phòng và mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác thí nghiệm thực hành.

Yến Linh

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2019
Về việc tạm dừng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019
Xin ý kiến dự thảo Tờ trình và Nghị quyết