PHÁT ĐỘNG THI ĐUA VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THAM GIA BẢO HIỂM Y TẾ
Huỳnh Thanh Cần 27/02/2020 08:11

 

UBND thành phố Ngã Bảy vừa phát động thi đua vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế năm 2020. Ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thành phố và UBND các xã, phường.

 

 

Theo đó trong năm 2020 thành phố Ngã Bảy sẽ tích cực tuyên truyền vận động người dân trên địa bàn tham gia BHYT đạt từ 90,2% so với tổng số dân trên địa bàn, trong đó đảm bảo 100% hộ gia đình nông nghiệp có mức sống trung bình tham gia BHYT; 100% học sinh ở các điểm trường trên địa bàn tham gia BHYT, 100% cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người thân trong gia đình đều tham gia BHYT và 100% trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ BHYT kịp thời. Tại buổi phát động đại diện UBND các xã, phường và Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn thành phố đã thống nhất và ký kết  thi đua thực hiện công tác BHYT năm 2020 theo kế hoạch do UBND thành phố phát động.

Dịp này có 2 tập thể và 1 cá nhân được Tổng giám đốc BHXH Việt Nam tặng Bằng khen, 6 tập thể và 3 cá nhân được BHXH Hậu Giang tặng giấy khen, ngoài ra Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy trao tặng giấy khen cho 6 tập thể và 38 cá nhân, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác vận động người dân tham gia BHYT năm 2019.

 

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Về việc đấu giá tài sản
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE