NHỘN NHỊP ĐÊM GIAO THỪA Ở NGÃ BẢY
Huỳnh Thanh Cần 30/01/2020 17:47
Nhộn nhịp đêm giao thừa ở Ngã Bảy

 

Hòa cùng cả nước đón chào năm mới, sinh khí giao thừa tại Ngã Bảy năm nay càng nhộn nhịp hơn trước niềm vui thị xã Ngã Bảy đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết về thành lập phường Hiệp Lợi thuộc thị xã Ngã Bảy và thành phố Ngã Bảy thuộc tỉnh Hậu Giang. Đây chính là niềm vui lớn đầu xuân Canh Tý đến với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ngã Bảy.

Khi những ánh đèn đường bật sáng cũng chính là thời điểm người dân bắt đầu du xuân và chuẩn bị chào đón thời khắc giao thừa mừng xuân mới Canh Tý 2020. Năm nay, các tuyến đường chính tại thị xã Ngã Bảy đều được trang trí đường hoa và đèn hoa làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh của đô thị Ngã Bảy về đêm và thu hút đông đảo không chỉ người dân Ngã Bảy, mà còn nhiều nơi lân cận đến vui xuân.

Không khí đêm giao thừa càng rộn ràng hơn trong tiếng nói cười, nhiều người cũng tranh thủ chụp lại những tấm ảnh lưu niệm. Tại chợ đêm Ngã Bảy cũng nhộn nhịp hẳn lên bởi nhiều người dân vẫn tranh thủ mua sắm tết. Chưa được 19 giờ, dòng người đã tấp nập tập trung về tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, nơi đặt sân khấu diễn ra Chương trình Lễ hội giao thừa và bắn pháo hoa đón chào năm mới Canh Tý 2020. 

 

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Thị ủy Ngã Bảy đã đánh trống khai hội xuân. 

 

 

Ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã đọc thư chúc tết Canh Tý 2020. 

 

 

Người dân cũng được xem những tiết mục múa lân, văn nghệ vui nhộn.

 

 

Những màn pháo hoa rực rỡ hòa cùng tiếng hò reo phấn khởi của hàng ngàn người dân đã làm tăng thêm sinh khí vui tươi cho đêm giao thừa tại Ngã Bảy.

Tất cả mọi người đều mang chung niềm vui đón chào năm mới với niềm tin  cuộc sống ngày càng ấm no, sung túc và nhất là kỳ vọng vào sự phát triển xa hơn của thành phố trẻ Ngã Bảy trong năm mới 2020.

 

Hoài Trọng - Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v bán thanh lý tài sản
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE