MITTINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG
Huỳnh Thanh Cần 20/06/2019 15:24

Ngày 5/6, UBND thị xã Ngã Bảy đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng hành động vì môi trường. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể có liên quan và UBND các xã, phường, cùng với hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh tại biểu lễ mitting

Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy trồng cây xanh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Buổi mít tinh đã cùng nhìn lại sự tác tác động của việc gây ô nhiễm  ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của con người, nhất là thời tiết có nhiều diễn biến thất thường không theo quy luật: hạn hán kéo dài, ngập lụt, mặn xâm nhập và tình trạng ô nhiễm không khí bởi các chất khí thải của các nhà máy sản xuất công nghiệp …. qua đó tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và người dân nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, góp phần ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ rùng và trồng cây xanh.

Ngay sau lễ mít tinh, cán bộ, công chức, viên chức  đã trồng 500 cây xanh trên tuyến đường khu hành chính UBND xã Hiệp Lợi , thu gom rác thải và phát hoang bụi rậm, tôn tạo lại cảnh quan môi trường dọc theo tuyến QL 1A. Ngoài ra còn tổ chức Đoàn diễu hành đi qua các tuyến đường chính ở 5/6 xã, phường còn lại để tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng bảo vệ môi trường.

 

 

Quốc Khánh – Hoài Trọng
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE