HỌP MẶT TẶNG QUÀ CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM
Huỳnh Thanh Cần 12/08/2019 09:48

 

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/8/1961 -10/8/2019), Hội Nạn nhân chất độc da cam-Bảo trợ người tàn tật - Trẻ em mồ côi thị xã Ngã Bảy phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã và các đơn vị có liên quan tổ chức buổi họp mặt tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật trên địa bàn thị xã.

 

Ông Bùi Việt Hà, Phó chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho các gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và người khuyết tật

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nhìn lại những tác hại và di chứng do chất độc da cam/dioxin gây ra đối với con người và môi trường dù chiến tranh đã đi qua nhưng những di chứng nặng nề của chất độc da cam/dioxin vẫn đang tồn tại cho những người không may bị phải. Được biết, hiện nay thị xã Ngã Bảy có 1.033 nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, trong đó, có 37 người nhiễm chất độc hóa học trực tiếp và 10 người là con đẻ của nạn nhân chất độc hóa học. Dịp này, UBND thị xã Ngã Bảy và Hội nạn nhân chất độc da cam, Bảo trợ người tàn tật, trẻ em mồ côi thị xã đã trao tặng 100 phần cho các gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và người khuyết tật ở xã Đại Thành và xã Tân Thành. Tuy phần quà có giá trị không lớn nhưng đây là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

 

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE