HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG VÀ KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27.7
Huỳnh Thanh Cần 23/07/2019 16:39
Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong và kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27.7

Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Hậu Giang vừa phối hợp cùng Thị đoàn Ngã Bảy tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong 15.7.1950 - 15.7.2019 và kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27.7.1947 - 27.7.2019. Tham dự họp mặt có ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy và gần 100 lực lượng là cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Các cựu thanh niên xung phong được nhận kỷ niệm chương của TW Đoàn TNCS HCM

Ngoài việc ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong, cũng như ghi nhớ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, buổi họp mặt cũng là dịp để các cựu thanh niên xung phong gặp gỡ, hỏi thăm sức khỏe, nhắc lại những kỷ niệm vui, buồn, gian khó trong những ngày tham gia kháng chiến. Qua đó, tạo động lực, niềm tin cho các cựu thanh niên xung phong được sống vui, sống khỏe để tiếp tục đóng góp sức mình vào các hoạt động của địa phương, làm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

Dịp này, có 25 cựu thanh niên xung phong được nhận kỷ niệm chương của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hoài Trọng

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy