HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2020
Huỳnh Thanh Cần 30/07/2020 00:52

 

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020, sáng ngày 27/7, 6 xã, phường của thành phố Ngã Bảy đã tổ chức họp mặt với gia đình chính sách trên địa bàn. Dự họp mặt với gia đình chính sách tại phường Ngã Bảy có ông Nguyễn Huỳnh Đức, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ Ngã Bảy; ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

 

Ông Nguyễn Huỳnh Đức dự họp mặt gia đình chính sách phường Ngã Bảy

 

Công tác chăm lo cho gia đình chính sách của phường Ngã Bảy trong các năm qua được địa phương quan tâm thực hiện tốt, như: thăm hỏi, trao quà trong các dịp lễ tết; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách. Dịp này, ngoài phần quà Trung ương và Tỉnh trao tặng, phường Ngã Bảy cũng đã vận động tặng thêm mỗi gia đình chính sách 1 phần quà. Trên địa bàn phường Ngã Bảy có 134 hộ gia đình chính sách.

Thời gian qua, gia đình chính sách người có công ở thành phố Ngã Bảy luôn thể hiện sự gương mẫu trong phát triển kinh tế cũng như tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương. Nhiều chính sách cũng được thành phố triển khai thực hiện hỗ trợ các gia đình ổn định cuộc sống như hỗ trợ 510 căn nhà tình nghĩa từ năm 2016 đến nay; thực hiện tốt các chương trình chăm sóc người có công; chi trả kịp thời các chế độ đúng quy định. Hiện trên 99% gia đình người có công trên địa bàn thành phố có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình cộng đồng dân cư. Nhân dịp họp mặt 27/7 năm nay, ngoài phần quà của TW và tỉnh hỗ trợ, các xã, phường của thành phố Ngã Bảy cũng đã vận động tặng mỗi hộ gia đình chính sách 1 phần quà, trị giá 300 ngàn đồng.

 

Bảo Toàn
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
V/v bán thanh lý tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE