HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Huỳnh Thanh Cần 20/11/2019 16:19

 

Ngày 18.11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Bảy tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Đến dự có ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy, ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng với các đại biểu là Cựu Giáo chức, cán bộ quản lý ngành giáo dục qua các thời kỳ và ban giám hiệu ở các điểm trường trên địa bàn thị xã.

 

Đồng chí Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân

 

Tại buổi họp mặt các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của thế hệ của ngành giáo dục qua các thời kỳ, Nối tiếp truyền thống của lớp người đi trước, trong suốt 37 năm qua đội ngũ nhà giáo thị xã Ngã Bảy đã không ngừng phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua nâng cao chất lượng giáo dục. Kết quả trong năm học vừa qua, ngành giáo dục thị xã  đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ như: huy động trẻ 5 tuổi vào mẫu giáo đạt và vượt 100% chỉ tiêu đề ra, tỉ lệ học sinh hoàn thành bậc tiểu học đạt tỷ lệ 100% và  98,47% học sinh được xét công nhận tốt nghiệp THCS Với những kết quả trên cuối năm 2018 thị xã được tỉnh công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn xóa mù chữ mức độ 2, đạt chuẩn PCGD Tiểu học mức độ 3 và chuẩn PCGD THCS mức độ 1.

Dịp này có 5 cá nhân được Bộ giáo dục và đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, ngoài ra Phòng GD&ĐT thị xã đã trao tặng 1 phần quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành giáo dục qua các thời kỳ.

 

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE