GIẢI BILLIARDS CAROM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM
Huỳnh Thanh Cần 07/08/2019 14:53
Giải billiards carom chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám 19.8.1945 - 19.8.2019, Câu lạc bộ bida Khang Hưng, thị xã Ngã Bảy đã tổ chức giải bida mở rộng lần thứ nhất, với 20 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung là carom 3 băng và libre tự do.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, các vận động viên đã tham gia thi đấu trung thực, nhiệt tình, thể hiện hết kỹ năng, trong đó có những đường cơ sáng tạo đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho những động viên xuất sắc vượt qua các vận động viên khác cả 2 nội dung, gồm: giấy khen, tiền thưởng và tặng cờ lưu niệm. Bên cạnh việc  tạo điều kiện cho các vận động viên được thi đấu, giao lưu, học hỏi, duy trì và phát triển phong trào billiards trên địa bàn, giải đấu cũng nhằm tìm ra những vận động viên có năng khiếu để đưa đi dự thi giải billiards carom tỉnh Hậu Giang dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19.8.2019 sắp tới.

Hoài Trọng

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019