CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ NGÃ BẢY DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020
Huỳnh Thanh Cần 06/09/2019 07:23

Sáng ngày 5/9/2019, Trường trung học cơ sở Hiệp Lợi đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy.

Tại lễ khai giảng, sau phần nghi thức đón các em học sinh vào lớp 6, ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, đồng thời kêu gọi các em học sinh phấn đấu ra sức học tập nhiều hơn nữa để đạt những thành tích tốt trong năm học mới.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã và ông Trương Văn Chín, Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Lợi trao học bổng cho học sinh tại lễ khai giảng

Dịp này, các em học sinh cũng đã được nhận nhiều phần quà từ các nhà mạnh thường quân bao gồm tập, quần, áo, gạo, xe đạp..., tổng trị giá quà gần 135 triệu, trong đó có 10 suất học bổng của Thị ủy Ngã Bảy mỗi suất trị giá 01 triệu đồng dành cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019