ĐOÀN KIỂM TRA THUỘC SỞ GD&ĐT TỈNH HẬU GIANG KIỂM TRA TIÊU CHUẨN TRÊN CƠ SỞ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG KIỂM ĐỊNH MỨC ĐỘ 2 TẠI TRƯỜNG THCS ĐẠI THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 04/03/2020 20:40
Đoàn kiểm tra thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang kiểm tra tiêu chuẩn trên cơ sở công nhận trường đạt chất lượng kiểm định mức độ 2 tại trường THCS Đại Thành

 

Đoàn kiểm tra thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang vừa đến kiểm tra các tiêu chuẩn trên cơ sở công nhận trường đạt chất lượng kiểm định mức độ 2 và tiếp tục công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn năm học 2019 - 2020 đến 2023 - 2024 đối với trường THCS Đại Thành. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy.

 

 

Nội dung mà đoàn của sở Giáo dục và Đào tạo làm việc lần này chủ yếu kiểm tra lại những góp ý để giúp trường THCS Đại Thành trong hoàn thiện các hồ sơ sổ sách mà thành viên trong đoàn đã có góp ý tại lần kiểm tra trước đó. Kết quả kiểm tra và kết luận lần này đoàn sẽ có văn bản gửi về phòng GD&ĐT thành phố Ngã Bảy cũng như trường THCS Đại Thành sau khi có sự thống nhất của các thành viên trong đoàn tại cuộc họp thành viên đoàn trong thời gian tới.

Để tiếp tục được UBND tỉnh ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn 5 năm tiếp theo, điều kiện là trường THCS Đại Thành phải được sở GD&ĐT tỉnh công nhận đạt kiểm định chất lượng mức độ 2. Được biết, trường THCS Đại Thành có số lượng học sinh ra lớp hàng năm trên 400 em. Tỷ lệ học sinh xếp học lực khá, giỏi tăng từng năm, nếu năm học 2014-2015 (năm đầu được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1) tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm trên 54% thì đến năm học 2018 - 2019 vừa qua tỷ lệ này tăng lên trên 56%. Hàng năm nhà trường cũng có từ 5 đến 7 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi các cấp.

 

Bảo Toàn
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE