ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ KHỐI HÀNH CHÍNH THUỘC ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ
Huỳnh Thanh Cần 05/07/2019 15:37
Đại hội Đảng viên Chi bộ khối hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế

Chi bộ khối hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là 01 trong 03 chi bộ thuộc Đảng ủy cơ sở được Thị ủy Ngã Bảy chọn chỉ đạo điểm. Đến dự Đại hội có ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Chi bộ khối hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã có 35 đảng viên. Báo cáo Tổng kết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 cho biết: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ khối hành chính đã thực hiện đạt và vượt 12/12 chỉ tiêu Nghị quyết, nổi bật như: 100% viên chức thực hiện nhiệm vụ đúng chức năng; thực hiện 04 đề tài nghiên cứu khoa học và 05 giải pháp hay; 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; đã phát triển được 03 đảng viên mới; hàng năm, công tác kiểm tra giám sát đều thực hiện theo chỉ tiêu trên giao đạt 100%...

Mục tiêu chung trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 được Chi bộ khối hành chính xác định là: Tập trung nguồn nhân lực, khắc phục khó khăn, phối hợp chặt chẽ, thực hiện hiệu quả chức năng nhiệm vụ được giao; xây dựng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ suốt nhiệm kỳ”.

Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới

Đại hội cũng tiến hành bầu Chi ủy khối hành chính lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022, gồm 05 đồng chí và bầu Bí thư chi bộ đối với ông Nguyễn Thanh Nam, với kết quả số phiếu tín nhiệm đạt tỷ lệ 100%.

Yến Nhi - Quốc Khánh

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019