TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN PHONG TRÀO THI ĐUA “VÌ AN NINH TỔ QUỐC”
Huỳnh Thanh Cần 08/07/2020 01:51

Công an thành phố Ngã Bảy vừa tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến phong trào thi đua  “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 - 2020. Đến dự có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và phong trào thi đua yêu nước được Công an thành phố Ngã Bảy quan tâm triển khai thực hiện. Các đơn vị thi đua, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, điển hình như đã xác lập và triệt phá 6 chuyên án, đấu tranh và làm rõ 138/158 vụ, bắt 184 đối tượng với tỉ lệ khám phá án đạt trên 87,3%, đặc biệt là tỉ lệ phá án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 95%, triệt phá được 369 tụ điểm tệ nạn xã hội, bắt và xử lý 1.658 đối tượng, góp phần giữ vững tình hình  an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trong 5 năm qua không để hình thành điểm nóng hoạt động kéo dài, gây bức xúc trong dân. Với những thành tích nêu trên, 5 năm qua lực lượng Công an thành phố đã nhận được nhiều bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh Hậu Giang, cũng như giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang và UBND thành phố Ngã Bảy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm mô hình hay, cách làm hiệu quả trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong lực lượng công an trên địa bàn thành phố. Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy kêu gọi toàn thể lực lượng cán bộ, chiến sĩ ngành công an thành phố tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

Quốc Khánh

Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030