TRIỆT PHÁ TỤ ĐIỂM LẮC BẦU CUA ĂN THUA BẰNG TIỀN
Huỳnh Thanh Cần 15/04/2020 19:46

Nhận được nguồn tin báo của nhân dân, vào lúc 14h30 phút ngày 14/4/2020 Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Ngã Bảy đã bắt quả tang 1 tụ điểm đánh bạc ăn tiền với hình thức lắc bầu cua tại khu vực I, phường Hiệp Thành.

Các đối tượng tham gia đánh bạc

Tại thời điểm trên, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 15 đối tượng đang tham gia lắc bầu cua ăn thua bằng tiền tại khu đất trống ở hẻm Xóm Rẫy, thuộc khu vực I, phường Hiệp Thành. Tang vật thu giữ gồm: 1 bộ lắc bầu cua, 11 điện thoại di động và trên 79 triệu đồng tiền mặt. Điều tra bước đầu, các đối tượng chủ yếu là những người dân ở các khu vực I, II, III của phường Hiệp Thành lợi dụng nơi vắng để tụ tập đánh bạc. Ngoài ra, đội Cảnh sát hình sự công an thành phố Ngã Bảy còn phối hợp với lực lượng Y tế, UBND phường Hiệp Thành tiến hành đo thân nhiệt các đối tượng vi phạm. Cũng đã lập biên bản xử lý vi phạm không mang khẩu trang ở nơi công cộng và tụ tập đông người theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ và Chỉ thị 534 của UBND tỉnh Hậu Giang về thực hiện giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID -19. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc Khánh