TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CHỈ ĐẠO DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ PHƯỜNG HIỆP THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 04/07/2019 13:34
Triển khai các văn bản chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Hiệp Thành

Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Hiệp Thành năm 2019. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã triển khai các văn bản chỉ đạo của Thị ủy và UBND thị xã Ngã Bảy về lãnh đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Hiệp Thành năm 2019; các Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập và Kế hoạch về diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Hiệp Thành năm 2019. Theo kế hoạch, nội dung diễn tập dự kiến chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1: Chuyển cấp phường vào trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu; giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ và giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng phòng. Dự kiến, diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Hiệp Thành sẽ diễn ra vào ngày 16/9/2019.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Để công tác diễn tập đạt kết quả tốt, ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo diễn tập, nhất là Ban chỉ huy Quân sự thị xã cần quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho phường trong công tác diễn tập; về phía phường Hiệp Thành cũng cần chủ động, phân công, bố trí vai diễn phù hợp, đúng thành phần và kịp thời báo cáo những khó khăn, vướng mắc về lãnh đạo thị xã để chỉ đạo giải quyết./.

Hoài Trọng

Về việc tạm dừng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019
Xin ý kiến dự thảo Tờ trình và Nghị quyết
Về việc Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019