TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2019
Huỳnh Thanh Cần 20/08/2019 10:25

 

Ngày 19/8, Trường THCS Nguyễn Trãi, được chọn là loại hình cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019. Đến dự ngày hội có ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại diện lãnh đạo một số phòng, ngành thị xã liên quan cùng tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 1.400 học sinh nhà trường.

 

 

Các em học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi tham dự Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019

 

Năm học 2018-2019 vừa qua, Trường THCS Nguyễn Trãi đã thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong nhà trường, thực hiện khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, “hãy nói không với bạo lực học đường” với cách làm cụ thể như: 100% cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong nhà trường và xây dựng nếp sống văn minh; nhà trường cũng đã phối hợp với lực lượng công an thường xuyên thực hiện các buổi tuyên truyền pháp luật, phòng chống ma tuý học đường. Riêng nhà trường cũng thành lập tổ chỉ đạo thực hiện phong trào xây dựng trường học an toàn và an ninh trật tự… Từ kết quả trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, năm học qua, Trường đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự.

 

Ông Dương Văn Sơn trao giấy khen cho tập thể, cá nhân Trường THCS Nguyễn Trãi trong tham gia phong trào TDBVANTQ năm học 2018-2019

 

Dịp này, tập thể nhà trường được Công an tỉnh tặng giấy khen; UBND thị xã Ngã Bảy cũng tặng giấy khen cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm học 2018-2019.

 

Bảo Toàn
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE