THỊ XÃ NGÃ BẢY RA QUÂN CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG
Huỳnh Thanh Cần 23/11/2019 09:11

Sáng ngày 20.11, Công an thị xã Ngã Bảy đã tổ chức ra quân cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn.

Công an thị xã Ngã Bảy ra quân cao điểm đảm bảo trật tự ATGT

Đợt cao điểm sẽ diễn ra từ ngày 20.11.2019 đến ngày 05.02.2020, trong đó nhiệm vụ đột phá là xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, mua bán tại các chợ trên địa bàn; tháo gỡ các biển quảng cáo, mái che lấn chiếm hành lang ATGT; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nồng độ cồn và chạy quá tốc độ quy định. Trong ngày đầu ra quân, lực lượng Công an thị xã đã tổ chức diễu hành, phát loa tuyên truyền pháp luật về ATGT trên các tuyến lộ nội ô thị xã và tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn thị xã, nhằm tạo ý thức, sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của người tham gia giao thông về chấp hành pháp luật về ATGT. Mục đích đợt cao điểm là đảm bảo trật tự ATGT, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng  hóa được thông suốt, an toàn, đồng thời đảm bảo an toàn các sự kiện kinh tế, chính trị, các ngày lễ, ngày hội dịp đầu xuân diễn ra trên địa bàn; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông, nhất là địa bàn trọng điểm, phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, không để xảy ra ùn tắc giao thông và TNGT đặc biệt nghiêm trọng; quyết tâm kiềm chế và kéo giảm TNGT trên cả 03 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Hoài Trọng

Về việc tuyển dụng viên chức thành phố Ngã Bảy năm 2020
V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản