THĂM GIA ĐÌNH QUÂN NHÂN TẠI NGŨ
Huỳnh Thanh Cần 24/10/2019 01:25

Ban chỉ huy Quân sự thị xã Ngã Bảy vừa phối hợp cùng Thị đoàn Ngã Bảy đã đến thăm gia đình em Nguyễn Hữu Khanh, ở khu vực 4, phường Lái Hiếu, thị xã Ngã Bảy, là quân nhân thuộc diện gia đình neo đơn chấp hành tốt nghĩa vụ quân sự.

Đ/c Trần Hữu Tài, Chính trị viên phó Ban CHQS thị xã và đ/c Phan Văn Trân, Phó Bí thư Thị Đoàn Ngã Bảy trao quà cho gia đình thanh niên

Đây là một trong những cách làm mới nằm trong chương trình phối hợp liên tịch giữa Ban chỉ huy Quân sự và Thị đoàn Ngã Bảy, mục đích nhằm động viên, thăm hỏi, nắm bắt tư tưởng của gia đình quân nhân tại ngũ, qua đó có biện pháp giúp đỡ, chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình các quân nhân tại ngũ, tạo điều kiện cho các quân nhân an tâm công tác, phục vụ tại đơn vị quân đội, nhất là đối với các quân nhân làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo và các vùng khó khăn của Tổ Quốc. Tại buổi đến thăm, Ban chỉ huy Quân sự và Thị đoàn Ngã Bảy đã trao tặng gia đình em Nguyễn Hữu Khanh một phần quà trị giá 400.000 đồng được vận động từ cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thị xã và lực lượng dự bị động viên trong thị xã đóng góp. Theo kế hoạch, mỗi quý 2 đơn vị BCH Quân sự và Thị đoàn sẽ chọn từ 3 đến 4 hộ gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn để đến thăm hỏi, tặng quà, đồng thời sẽ cử lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia giúp các hộ gia đình tu sữa, dọn dẹp nhà cửa, làm hàng rào cột cờ tạo mỹ quan đô thị khi gia đình quân nhân có nhu cầu./.

Hoài Trọng

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030