TỔNG KẾT DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ XÃ HIỆP LỢI NĂM 2018
admin 17/10/2018 23:59

Xã Hiệp Lợi vừa tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi năm 2018. Đến dự có ông Phạm Chí Dũng, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy.

Hội nghị BTV Đảng ủy trong diễn tập

Do có sự chuẩn bị chu đáo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận cũng như từng thành viên trong kíp tập, từ đó cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi đã diễn ra đạt yêu cầu, ý định đặt ra. Phát biểu tại hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi, ông Phạm Chí Dũng, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng bộ xã Hiệp Lợi, sự đoàn kết thống nhất cao của cả hệ thống chính trị xã, nhất là từng đồng chí trong kíp tập đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần cho đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hiệp Lợi thành công tốt đẹp./.

Hoài Trọng

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030