SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG
Huỳnh Thanh Cần 09/08/2019 17:19

Ngày 07.8.2019, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ngã Bảy đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến cuối 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ngã Bảy đã tham mưu và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương theo kế hoạch đề ra. Ban Chỉ huy Quân sự thị xã luôn thực hiện tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, tổ chức trực 24/24, nhất là trong những ngày lễ, tết; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; xây dựng lực lượng thường trực đạt 96,6%, dự bị động viên đạt 94,66%, tăng 0,09% so cùng kỳ, xây dựng và tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ đạt 100%; phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị mở 1 lớp bồi dưỡng chính trị cho đối tượng 4 đạt 100% chỉ tiêu; tổ chức quán triệt, học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy Đảng, chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2019… Một số nhiệm vụ quan trọng từ nay đến cuối năm là duy trì trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo lực lượng, phương tiện, vũ khí trang bị đúng quy định, sẵn sàng cơ động lực lượng phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai..., thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp với các hội, đoàn thể, nắm chắc tình hình địa bàn, nhất là các địa bàn trọng điểm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội, ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã biểu dương thành tích đạt được trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm, đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng quân sự thị xã cần khắc phục những hạn chế, tiếp tục phát huy những mặt tích cực, có kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, trong đó cần tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, tập trung công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ chiến sỹ; quan tâm xây dựng lực lượng theo hướng tinh gọn, mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Hoài Trọng

Về việc tạm dừng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019
Xin ý kiến dự thảo Tờ trình và Nghị quyết
Về việc Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019