RA QUÂN THÁNG CAO ĐIỂM LẬP LẠI TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG
Huỳnh Thanh Cần 04/09/2020 00:14

Công An thành phố Ngã Bảy vừa tổ chức diễu hành ra quân tuyên truyền Tháng cao điểm lập lại trật tự, an toàn giao thông.

Lực lượng CSGT-TT Công an thành phố Ngã Bảy đã tổ chức diễu hành tuyên truyền qua các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố và các xã, phường để người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông. Tháng cao điểm lập lại trật tự an toàn giao thông bắt đầu từ ngày 1/9 đến ngày 30/9/2020. Trong thời gian này, Đội CSGT-TT Công an Thành phố Ngã Bảy sẽ phối hợp với các ngành liên quan và công an các xã, phường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, trọng tâm là Luật phòng chống tác hại của rượu bia; các quy định, chế tài xử phạt vi phạm ATGT; vận động cán bộ, công chức, viên chức nêu gương, toàn dân thực hiện “Đã uống rượu, bia - không lái xe”, đồng thời thường xuyên tuần tra canh gác các tuyến đường trọng điểm thường xảy ra tai nạn giao thông, nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ATGT, nhất là vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, lái xe lạng lách, đánh võng và đua xe trái phép..., với quyết tâm đề ra đến cuối năm thành phố Ngã Bảy sẽ kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ.

Quốc Khánh

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030