NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
Huỳnh Thanh Cần 21/08/2019 13:41

Sáng ngày 19/8/2019, phường Hiệp Thành đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019, với hơn 60 người dân tham dự.

Khen thưởng cá nhân tiêu biểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

8 tháng đầu năm nay, phường Hiệp Thành đã tổ chức 42 cuộc tuyên truyền, vận động về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ trong cán bộ ra tận quần chúng nhân dân, với 3.650 lượt người tham dự. Qua đó nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an 28 nguồn tin, trong đó có 23 nguồn tin có giá trị, kịp thời phát hiện, triệt phá 6 tụ điểm đánh bạc, bắt 2 vụ trộm cắp tài sản, 9 đối tượng sử dụng kích điện khai thác thủy sản trái phép và 6 vụ gây rối, đánh nhau làm mất trật tự công cộng. Song song đó, quan tâm củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các mô hình phòng chống tội phạm và các tổ chức quần chúng, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

Ngày hội đã khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

Phước Thành

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019