MIT TINH NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Huỳnh Thanh Cần 11/10/2019 13:34

 

Sáng ngày 10.10.2019, Công an thị xã Ngã Bảy đã tổ chức Lễ mittinh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy ngày 04/10 và Tháng an toàn Phòng cháy chữa cháy (tháng 10/2019). Tham gia buổi lễ mittinh có ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy và trên 100 lực lượng cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể thị xã và các hộ tiểu thương mua bán tại chợ Ngã Bảy.

 

Ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy phát biểu tại lễ mittinh

 

Phát biểu tại lễ mittinh, ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, tập thể, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thị xã nêu cao ý thức, trách nhiệm, tự giác chấp hành, tham gia chủ động phòng cháy chữa cháy, nhằm bảo vệ tài sản, quyền lợi, tính mạng của mỗi người khi có tình huống xảy ra.

 

Đông đảo lực lượng tham dự lễ mittinh

 

Sau khi lễ mittinh, lực lượng Công an thị xã Ngã Bảy cũng đã tổ chức diễn tập thực hành chữa cháy tại Trung tâm chợ Ngã Bảy, với tình huống giả định ngọn lửa phát ra từ trong chợ, sau khi còi báo cháy vang lên, lực lượng quản lý chợ Ngã Bảy đã phối hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ chủ động sơ tán, hướng dẫn các hộ tiểu thương ra khỏi khu vực cháy, đồng thời dùng bình chữa cháy mini, vòi nước chữa cháy được trang bị trong chợ kịp thời dập tắt đám cháy.

 

Diễn tập phương án chữa cháy

 

Dịp này, lực lượng Công an thị xã Ngã Bảy cũng đã phát 500 tờ rơi tuyên truyền PCCC cho các hộ tiểu thương và người dân đến chợ mua sắm. Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền công tác PCCC sâu rộng trong cán bộ, công nhân viên chức và quần chúng nhân dân về trách nhiệm và ý thức chấp hành Luật Phòng cháy và chữa cháy, các quy định về công tác an toàn PCCC và tích cực tham gia hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10) và Tháng an toàn Phòng cháy chữa cháy (tháng 10/2019).

 

 

Hoài Trọng  
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE