KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BÁNH TRUNG THU
Huỳnh Thanh Cần 25/09/2020 23:12

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng trong dịp Trung thu năm 2020, Đoàn kiểm tra liên ngành chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Ngã Bảy tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, mua bán bánh trung thu trên địa bàn thành phố.

 

 

Theo đó, Đoàn đã kiểm tra tại 8 cơ sở sản xuất, mua bán bánh trung thu, trong đó có 2 cơ sở sản xuất và 6 cơ sở kinh doanh, mua bán trung thu hiện đang hoạt động sản xuất, mua bán. Kết quả, qua kiểm tra đa số các cơ sở đều có ý thức chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của ngành y tế về vệ sinh an thực phẩm như: giấy đăng ký kinh doanh, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, các nguyên liệu chế biến đều có nguồn gốc sản xuất, nhãn mác, hạn sử dụng và đạt chất lượng sản phẩm…. Tuy nhiên, còn một số cơ sở sản xuất, kinh doanh vẫn chưa thực chú trọng đến việc xem xét nhãn mác, xuất xứ của hàng hóa và chưa niêm yết giá theo quy định. Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã lập biên bản nhắc nhở và đề nghị các chủ cơ sở nhanh chóng khắc phục các hạn chế nêu trên và chấp hành nghiêm theo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE