CÔNG AN THÀNH PHỐ NGÃ BẢY LẮNG NGHE Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA CÁC BAN, NGÀNH, ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN
Huỳnh Thanh Cần 12/10/2020 17:32

Công an thành phố Ngã Bảy vừa tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến đóng góp của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thành phố Ngã Bảy. Đến dự có ông Nguyễn Huỳnh Đức, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy; ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và ông Nguyễn Văn Sáu, Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể thành phố, các xã, phường và các hộ gia đình ở thành phố.

 

Ông Nguyễn Đăng Hải phát biểu tại Hội nghị

 

Tại buổi đối thoại, Công an thành phố đã thông báo tình hình an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Qua 9 tháng đầu năm nay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 26 vụ phạm pháp hình sự, đã xử lý và điều tra làm rõ 26 vụ, đạt tỷ lệ điều tra khám phá án 100%; về tệ nạn xã hội triệt phá được 74 tụ điểm tệ nạn xã hội, bắt 344 đối tượng, triệt phá được 6 vụ cho vay nặng lãi. Riêng đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT đã tổ chức 1.330 cuộc tuần tra, qua đó phát hiện 1.307 trường hợp vi phạm; về tai nạn giao thông xảy ra 11 vụ, làm chết 8 người và bị thương 4 người. Bên cạnh đó đã phối hợp với phòng nghiệp vụ công an tỉnh Hậu Giang triệt phá được 01 vụ đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến quốc lộ 1, đã tiến hành tạm giữ 29 xe mô tô và 45 đối tượng….

Tại hội nghị, nhiều ý kiến đã được đại diện các ngành và các hộ dân góp ý hết sức cởi mở, chân thành, thẳng thắn đối với lực lượng công an thành phố trong thời gian qua. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề giải quyết các thủ tục hành chính, cần phát huy hơn nữa các mô hình đảm bảo an ninh trật tự ở các khu dân cư và thường xuyên tuần tra giao thông nhằm hạn chế tình trạng thanh niên chạy xe lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự cũng như gây nguy hiểm cho người dân khi tham giao thông...

Qua đó, lãnh đạo Công an thành phố và các bộ phận nghiệp vụ Công an thành phố giải trình cụ thể, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của người dân để có nhiều biện pháp tích cực hơn trong công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, giúp người dân an tâm lao động sản xuất.

 

Quốc Khánh 
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE