ĐẢNG ỦY CÔNG AN THÀNH PHỐ NGÃ BẢY SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020
Huỳnh Thanh Cần 06/08/2020 20:23
Ngày 6/8, Đảng ủy Công an thành phố Ngã Bảy đã sơ kết công tác Đảng và công tác Công an 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy.

Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Công an thành phố Ngã Bảy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, nhất là đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố vào các dịp lễ, tết và các sự kiện quan trọng của đất nước cũng như nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Nổi bật là công tác phối hợp với các ngành thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19; công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ thành phố Ngã Bảy lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời thực hiện tốt công tác đấu tranh và phòng ngừa các loại tội phạm. Tính đến cuối tháng 6, lực lượng Công an thành phố đã điều tra làm rõ được 19/20 vụ án phạm pháp hình sự, truy bắt 26 đối tượng, với tỉ lệ phá án đạt trên 95%; triệt phá được 56 tụ điểm tệ nạn xã hội, 9 vụ tàng trữ và vận chuyển trái phép chất ma túy; thực hiện tốt công tác cấp, phát và quản lý chứng minh nhân dân, kết quả đã cấp được 1.503 chứng minh nhân dân cho người dân. Riêng về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được duy trì tuần tra thường xuyên góp phần hạn chế số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông gây ra.

 

Ông Nguyễn Đăng Hải, Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Đăng Hải, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy đánh giá cao những kết quả trong tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an thành phố trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn từ đầu năm đến nay, tuy nhiên Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu ngành Công an thành phố từ nay đến cuối năm cần phải tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tích cực chủ động phối hợp với các ngành và UBND các xã, phường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19, đẩy mạnh đấu tranh phòng, ngừa các loại tội phạm nhằm làm trong sạch địa bàn, giúp người dân an tâm chăm lo phát triển sản xuất và thực hiện tốt công tác tuần tra đảm bảo an toàn giao thông, trong đó chấn chỉnh việc thực hiện nghiêm Nghị định 100 của Chính phủ.  

 

Chủ tịch UBND thành phố đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

 

Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác bảo vệ an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội và đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố Ngã Bảy.

 

 Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE