THỊ XÃ NGÃ BẢY CHỈ ĐẠO KHẮC PHỤC SỤT LÚN TẠI KÈ DOI TÂN THỚI HÒA
Huỳnh Thanh Cần 20/06/2019 14:20
Thị xã Ngã Bảy chỉ đạo khắc phục sụt lún tại kè doi Tân Thới Hòa

Ngay sau khi nhận được thông tin về tình trạng sụt lún tại bờ kè Doi Tân Thới Hòa, thuộc khu vực 3, phường Lái Hiếu, thị xã Ngã Bảy; lãnh đạo thị xã Ngã Bảy cùng với các ngành chức năng đã đến khảo sát và chỉ đạo biện pháp khắc phục.

Công nhân đang thi công khắc phục sự cố sụt lúc tại bờ kè Doi Tân Thới Hòa

Hiện tại, lực lượng công nhân của Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Miền Nam đang hỗ trợ khắc phục tại 15 ổ sụt lún được ghi nhận tại bờ kè Doi Tân Thới Hoà, ở khu vực 3, phường Lái Hiếu để sớm trả lại mặt bằng bờ kè, đảm bảo an toàn trong sinh hoạt, vui chơi của người dân nơi đây. Theo cam kết của đơn vị hỗ trợ thi công, việc nâng cấp sửa chữa kè Doi Tân Thới Hòa sẽ hoàn thành trong tuần tới. Ngoài khắc phục sự cố sụt lún, đơn vị thi công cũng sẽ giúp xử lý tình trạng nước mưa ứ động tại tuyến lộ phía trên bờ kè.

Người dân kiểm tra tình trạng sụt lún tại một điểm ở Doi Tân Thới Hòa

Bờ kè Doi Tân Thới Hòa xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 01/2016. Dự án có tổng vốn đầu tư 30 tỷ đồng với chiều dài ờ kè 200m. Diện tích khu đất xây dựng công trình là 1.754m2.

Yến Linh- Bảo Toàn

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020