THÔNG QUA KẾ HOẠCH CHỈNH TRANG HẠ TẦNG CÁP VIỄN THÔNG, CÁP TRUYỀN HÌNH
Huỳnh Thanh Cần 06/09/2019 16:25

Sáng ngày 06/09/2019, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã có buổi làm việc với các đơn vị viễn thông và truyền hình cáp để thông qua kế hoạch chỉnh trang hạ tầng cáp viễn thông, cáp truyền hình trên địa bàn thị xã, giai đoạn 1 năm 2019.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 1 thị xã sẽ thực hiện chỉnh trang, bó cáp 8 đoạn, tuyến với chiều dài hơn 5.200 mét, với các tuyến đường: Nguyễn Thị Minh Khai, Châu Văn Liêm, Đoàn Văn Chia, Phan Đình Phùng, Ngô Quyền, khu tái định cư xã Hiệp Lợi, khu tái định cư phường Hiệp Thành và 1 đoạn Quốc lộ 1. Tổng kinh phí thực hiện chỉnh trang, bó cáp khoảng 280 triệu đồng, sẽ vận động các doanh nghiệp viễn thông và truyền hình cáp đóng góp.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã yêu cầu các doanh nghiệp sớm có phản hồi những nội dung mà kế hoạch đề ra, để thị xã có thể triển khai thực hiện chỉnh trang, bó cáp xong trong năm nay, góp phần xây dựng đô thị Ngã Bảy sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Phước Thành

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019