RA MẮT MÔ HÌNH “NHÂN DÂN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VƯỜN, KẾT HỢP DU LỊCH SINH THÁI”
Huỳnh Thanh Cần 23/08/2020 19:22

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế vườn với sự năng động, sáng tạo, thiết thực tại hộ gia đình góp phần phát triển kinh tế địa phương, UB MTTQ VN xã Tân Thành, thành phố Ngã Bảy vừa ra mắt mô hình “Nhân dân đầu tư phát triển kinh tế vườn, kết hợp du lịch sinh thái” ấp Đông An 2, xã Tân Thành.

Hiện nay trên địa bàn ấp Đông An 2, xã Tân Thành có 02 vườn trái cây kết hợp làm du lịch sinh thái rất thành công, đó là vườn chôm chôm 9 Hùng và vườn trái cây 7 Liễu. Thực tế cho thấy việc vừa bán trái vừa khai thác du lịch mang lại lợi nhuận gấp đôi cho nhà vườn. Tuy nhiên việc khai thác du lịch đơn lẻ như hiện nay vẫn chưa phát huy được hết lợi thế của địa phương. Việc thành lập mô hình sẽ phát huy được tính liên kết để tận dụng những lợi thế về ẩm thực đa dạng, loại hình vui chơi giải trí phong phú và tiếp đón số lượng lớn du khách trong và ngoài tỉnh. Mô hình thành lập cũng là điều kiện để kêu gọi sự đầu tư về giao thông và các hạ tầng lưu trú hướng đến một cộng đồng du lịch xanh - thân thiện với môi trường trong tương lai.

Yến Linh - Quốc Khánh

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030