NƯỚC LŨ GÂY NGẬP TUYẾN QUỐC LỘ 1
admin 08/08/2018 23:06

Sáng ngày 8/10, mực nước lũ dâng cao đã làm tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy ngập sâu trong nước. Theo người dân địa phương cho biết, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 8/10 nước lũ bất ngờ dâng cao làm ngập một đoạn khá dài tuyến Quốc lộ 1 đoạn từ cầu chữ Y, thuộc khu vực 4 phường HIệp Thành, thị xã Ngã bảy đến giáp ranh tỉnh Sóc Trăng.

Tuyến QL1 đoạn qua phường Hiệp Thành thị xã Ngã Bảy bị ngập sâu trong nước

Thời điểm nước ngập sâu nhất là trên từ 50 cm, có đoạn còn ngập sâu hơn. Đến gần 7 giờ sáng nước mới rút bớt, tuy nhiên có đoạn nước vẫn còn ngập vẫn khá sâu 30 đến 40cm. Nước ngập đã gây khó khăn cho phương tiện lưu thông, nhiều xe máy không đi được. Một số người dân sống xung quanh dùng phương tiện xe tải cỡ nhỏ và xe 3 bánh chở xe gắn máy ngang đoạn bị ngập, chi phí phải trả cho mỗi phương tiện được chở ngang qua đoạn bị ngập là 30.000 đồng/lượt.

Người dân phải thuê những chiếc xe này để chở xe gắn máy qua đoạn bị ngập

BẢO TOÀN

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản