LÃNH ĐẠO THỊ XÃ NGÃ BẢY HỌP MẶT, LẮNG NGHE Ý KIẾN DOANH NGHIỆP
Huỳnh Thanh Cần 26/06/2019 10:06
Lãnh đạo thị xã Ngã Bảy họp mặt, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp

Lãnh đạo thị xã Ngã Bảy họp mặt, lắng nghe ý kiến các doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Thiện Nhơn, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Thị ủy; ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy và ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy. 

Quang cảnh buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp

Trong buổi họp mặt, đa số các ý kiến từ phía doanh nghiệp bày tỏ sự hài lòng đối với Thị ủy, UBND thị xã trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong hoạt động, cũng như có các cơ chế, chính sách mời gọi đầu tư hiệu quả; đồng thời các doanh nghiệp cũng mong muốn thị xã Ngã Bảy tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn trên địa bàn thị xã.

Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi gặp gỡ

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy đã biểu dương, ghi nhận các ý  kiến cũng như những đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian qua trên địa bàn thị xã. Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cũng kêu gọi các doanh nghiệp yên tâm đầu tư vào địa bàn thị xã để cùng góp phần xây dựng thị xã ngày một khang trang, xứng tầm hơn. Về phía thị xã cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh, hoạt động trên địa bàn.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi gặp gỡ

Dịp này, thị xã Ngã Bảy cũng đã lấy phiếu xin ý kiến về mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với cấp ủy, chính quyền, địa phương năm 2019

 

 

Hoài Trọng
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE