KIỂM TRA VIỆC SẢN XUẤT, KINH DOANH CÁC MẶT HÀNG THIẾT YẾU
Huỳnh Thanh Cần 23/08/2020 19:27

Sáng ngày 21/8, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Hậu Giang thực hiện kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn thành phố Ngã Bảy theo Quyết định số 95 ngày 12/8/2020 của Sở Công thương tỉnh Hậu Giang.

Rút kinh nghiệm từ việc khan hiếm một số mặt hàng thiết yếu trong đợt dịch Covid-19 vào tháng 4 vừa qua cũng như tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành trên cả nước hiện nay sẽ tác động đến thị trường hàng hóa dẫn đến tình trạng khan hiếm hoặc một số đơn vị kinh doanh lợi dụng ghim hàng để tăng giá. Qua kiểm tra tại các điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu lớn tại thành phố Ngã Bảy như: chợ Ngã Bảy, siêu thị Co.opmart, cửa hàng Bách hóa xanh, những ngày này lượng hàng hóa đảm bảo cung ứng đủ cho người tiêu dùng theo giá niêm yết. Đại diện của siêu thị Co.opmart Ngã Bảy cho biết siêu thị thường xuyên nhập hàng về, nên không có tình trạng khan hiếm hàng hoặc thiếu hàng hóa phục vụ người tiêu dùng; ngoài ra siêu thị còn thực hiện hình thức nhận đặt hàng, mua hàng và giao hàng tận nhà qua điện thoại, qua zalo và cả facebook. Còn đối với chợ trung tâm Ngã Bảy cũng lập các chốt vào chợ để nhắc nhở người dân đeo khẩu trang đúng quy định.

Bảo Toàn

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030