HĐND THÀNH PHỐ NGÃ BẢY CHUẨN BỊ CHO KỲ HỌP THỨ 16, NHIỆM KỲ 2016 - 2021
Huỳnh Thanh Cần 07/05/2020 01:29

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 4 và chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thành phố vào giữa năm 2020 tới đây, sáng ngày 6/5 Thường trực HĐND thành phố đã họp phiên thường trực tháng 5 kết hợp với hội nghị liên tịch triển khai dự thảo Kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố dự và chỉ đạo hội nghị; cùng dự có ông Nguyễn Đăng Hải- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố, ông Lê Văn Sáu- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ VN thành phố.

Ông Dương Văn Sơn phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp thường trực HĐND Thành phố

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố dự kiến diễn ra trong 2 ngày, vào thời điểm cuối tháng 6. Trên cơ sở mốc thời gian dự kiến, HĐND các xã, phường sắp xếp để hoàn thành kỳ họp chậm nhất đến ngày 25/6/2020. Đối với công tác tiếp xúc cử tri, năm nay sẽ không tổ chức tiếp xúc cử tri tập trung do lo ngại tình hình dịch bệnh covid-19, vì vậy MTTQ VN thành phố sẽ tập hợp ý kiến đóng góp của cử tri bằng cách phát phiếu lấy ý kiến đến hộ gia đình. Phiếu do UB MTTQ VN thành phố xây dựng với 7 lĩnh vực cần lấy ý kiến của cử tri. Riêng đối với nội dung liên quan đến các phòng, ngành trực thuộc UBND thành phố thì phải hoàn thành các báo cáo phục vụ kỳ họp chậm nhất đến ngày 8/6/2020.

Bảo Toàn

Về việc tuyển dụng viên chức thành phố Ngã Bảy năm 2020
V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản