GIÓ LỚN ĐÃ LÀM TỐC MÁI 15 CĂN NHÀ
Huỳnh Thanh Cần 05/08/2019 15:28
Gió lớn đã làm tốc mái 15 căn nhà

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, trưa ngày 3/8 vừa qua, trên địa bàn xã Tân Thành mưa, gió lớn đã làm tốc mái 15 căn nhà dân.

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo UBND tỉnh và Thị xã Ngã Bảy thăm gia đình bà Nhang Thị Quý có nhà bị tốc mái xã Tân Thành.

Bí thư Tỉnh ủy tặng số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Đảm, hộ dân có nhà bị tốc mái ở xã Tân Thành.

Sau khi nhận được thông tin, chiều cùng ngày, đại diện chính quyền xã Tân Thành đã đến từng nhà hộ dân để nắm tình hình và có sự hỗ trợ cho hộ dân. Sáng ngày 4/8, ông Lữ Văn Hùng,Bí thư Tỉnh ủy và ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng ông Nguyễn Đăng Hải, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy cũng đến nhà các hộ dân để thăm hỏi, động viên các gia đình sớm khắc phục sự cố, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Tại mỗi nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Hậu giang hỗ trợ mỗi gia đình có nhà bị tốc mái số tiền 3 triệu đồng. Về phía thị xã Ngã Bảy, ông Nguyễn Đăng Hải cũng đã chỉ đạo các ngành liên quan phối hợp với chính quyền xã Tân Thành, nhanh chóng giúp dân lợp lại mái tol bị hư hỏng, đồng thời sớm có thống kê mức thiệt hại để kịp thời có mức hỗ trợ cho hộ dân.

Bảo Toàn

Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy