TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO 3 CÁN BỘ
Huỳnh Thanh Cần 10/09/2019 10:37

 

Ngày 06/9/2019, Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Bảy đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định nghỉ hưu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Sở Nội vụ tỉnh cho 3 đồng chí đến tuổi nghỉ hưu công tác tại thị xã Ngã Bảy gồm: ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy; bà Nguyễn Thị Khiết, Ủy viên BTV Thị ủy - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Ngã Bảy và ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã - Trưởng phòng Nội vụ thị xã.

 

Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy trao quyết định nghỉ hưu

 

Theo đó, ông Phan Thanh Mỹ được Ban thường vụ Tỉnh ủy trao Quyết định nghỉ hưu và được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/10/2019; bà Nguyễn Thị Khiết hưởng chế độ nghỉ hưu từ ngày 01/11/2019 và ông Nguyễn Thanh Bình được trao Quyết định nghỉ hưu của Sở Nội vụ, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2019.

 

Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã chụp hình lưu niệm với các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu đợt này

 

Các cán bộ nhận Quyết định nghỉ hưu lần này đã bày tỏ tình cảm, cám ơn tập thể Ban thường vụ Thị ủy đã hỗ trợ, giúp các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ suốt những năm công tác. Qua đó hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục ra sức làm tròn nghĩa vụ người công dân nơi cư trú. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian tham gia cách mạng, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cũng mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ lần này tiếp tục quan tâm, theo dõi để có nhiều đóng góp cho tập thể Đảng bộ thị xã thực hiện nhiệm vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian tới, cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương ngày thêm giàu đẹp.

 

Hoài Trọng
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE