TỈNH ỦY HẬU GIANG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ
Huỳnh Thanh Cần 11/01/2020 08:49

Chiều ngày 7/1, Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ tại Thị ủy Ngã Bảy. Dự lễ có ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Quốc Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ thị xã Ngã Bảy. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động và chỉ định ông Diệp Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Ngã Bảy nhiệm kỳ 2015 - 2020, giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng quyết định điều động và chỉ định ông Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, nhiệm kỳ 2015 - 2020, giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đồng chí nhận quyết định điều động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần này cho rằng, đây vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách đối với bản thân khi được phân công đảm nhận cương vị và nhiệm vụ ở đơn vị mới. Cả hai đồng chí cũng thể hiện sự cố gắng, quyết tâm đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng cùng tập thể tiếp tục xây dựng quê hương phát triển.

Về phía thị xã Ngã Bảy, đại diện Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ thị xã, ông Nguyễn Thiện Nhơn- Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Diệp Minh Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đảng bộ thị xã Ngã Bảy. Đối với đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác tại thị xã Ngã Bảy, mong rằng với kinh nghiệm học hỏi trong hoạt động thực tế tại thị xã Ngã Bảy sẽ giúp đồng chí hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được Ban thường vụ Tỉnh ủy giao tại đơn vị mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, mong những đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động lần này phải cùng với tập thể duy trì tốt đoàn kết nội bộ; trong quá trình làm việc vừa học hỏi, vừa rút kinh nghiệm để giúp bản thân trưởng thành hơn, góp phần cùng với tập thể đảng bộ địa phương công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bảo Toàn

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019