TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TÌM HIỂU CÔNG TÁC DÂN VẬN CHÍNH QUYỀN NĂM 2018
admin 08/08/2018 23:08

Ban Dân vận Thị ủy Ngã Bảy phối hợp với UBND thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu công tác Dân vận Chính quyền và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2018. Đến dự khai mạc hội thi có ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Ngã Bảy – Chủ tịch HĐND thị xã; ông Phan Thanh Mỹ, Phó Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Bà Nguyễn Thị Khiết, Trưởng ban Dân vận Thị ủy và ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

65 thí sinh đến từ 13 đội thi đã mang đến cho hội thi những tiết mục hết sức sôi động thể hiện qua hình thức thơ ca, hò, vè, kịch trong phần thi tự giới thiệu; riêng trong phần thi kiến thức, trả lời câu hỏi tình huống các thi sinh cũng có sự chuẩn bị kỹ càng, đa số đều trả lời đạt yêu cầu Ban giám khảo đặt ra.

Phần thi tự giới thiệu của một đội tại hội thi

Nội dung hội thi xoay quanh về công tác dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Hội thi lần này không chỉ giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Dân vận tại cơ sở mà còn là hoạt động hưởng ứng năm Dân vận chính quyền 2018. Kết thúc hội thi, Đội thi đơn vị phường Lái Hiếu xuất sắc đạt giải nhất. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 1 giải nhì, 1 giải 3 và 4 giải khuyến khích.

Hoài Trọng

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030