SƠ KẾT TÌNH HÌNH TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020
Huỳnh Thanh Cần 03/02/2020 08:30

Chiều ngày 30/1, Thị ủy Ngã Bảy đã tổ chức sơ kết tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh tý 2020. Ông Nguyễn Thiện Nhơn - Bí thư Thị ủy Ngã Bảy chủ trì hội nghị. Cùng dự có ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã và ông Diệp Minh Tuấn - Phó chủ tịch UBND thị xã.

Nhìn chung công tác chuẩn bị đón tết Canh tý 2020 được Thường trực Thị ủy, UBND thị xã Ngã Bảy chỉ đạo sâu sát; các hoạt động chăm lo tết được tổ chức kịp thời, chu đáo. Theo đó dịp tết năm nay, thị xã Ngã Bảy đã vận động hỗ trợ tiền, quà tết cho đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội với tổng số tiền trên 5,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, các hoạt động, lễ hội nhất là hội giao thừa diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của người dân; các hoạt động văn hóa thể thao diễn ra sôi nổi; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Tai nạn giao thông không xảy ra. Các hoạt động như, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, công tác kiểm tra vận chuyển, kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm được thực hiện thường xuyên. Nhìn chung xuân năm nay Nhân dân thị xã Ngã Bảy đón tết trong không khí phấn khởi, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Bảo Toàn - Quốc Khánh

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019