LÃNH ĐẠO THỊ XÃ NGÃ BẢY TIẾP TỤC LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ HUYỆN ĐÔNG PHÚ, TỈNH BÌNH PHƯỚC
admin 17/10/2018 23:29
Chiều ngày 07/9, Đoàn cán bộ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã có buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm ở thị xã Ngã Bảy. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Thiện Nhơn, Ủy viên BCH.

Chiều ngày 07/9, Đoàn cán bộ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã có buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm ở thị xã Ngã Bảy. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Thiện Nhơn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy; ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban, ngành thị xã có liên quan.

Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn cán bộ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình lưu niệm tại trụ sở làm việc Thị ủy Ngã Bảy

Tại buổi làm việc, đại diện của 2 đơn vị thị xã Ngã Bảy và huyện Đồng Phú đã giới thiệu đặc điểm tình hình phát triển kinh tế – xã hội địa phương của từng đơn vị, trong đó 2 bên tập trung trao đổi một số kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động giám sát của HĐND cấp huyện và mối quan hệ công tác giữa HĐND cấp huyện và HĐND cấp xã, công tác cải cách thủ tục hành chính, việc đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 18 và Nghị quyết số 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các vấn đề về xây dựng nông thôn mới và một số lĩnh vực khác… Sau buổi làm việc này, Đoàn cán bộ huyện Đồng Phú được hướng dẫn tham quan xã nông thôn mới và các điểm du lịch, thương mại, dịch vụ trên địa bàn thị xã Ngã Bảy.

Tin, ảnh: Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE