LÃNH ĐẠO THỊ XÃ NGÃ BẢY GẶP GỠ, LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN Ở PHƯỜNG HIỆP THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 15/08/2019 15:54

 

Ngày 14/8, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã có liên quan đã có buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến nhân dân ở phường Hiệp Thành.

 

Quang cảnh tại buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo thị xã đã tiếp nhận được 31 lượt ý kiến của người dân, với những vấn đề xoay quanh đến đời sống ở địa phương như: đề nghị nâng cấp lộ giao thông đã bị xuống cấp hư hỏng, cần xem xét chế độ bảo trợ xã hội, bảo hiểm y tế cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, cần giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường ở các cơ sở kinh doanh sản xuất trên địa bàn và những vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai ….

 

Người dân tham gia đóng góp ý kiến

Ngành chuyên môn của thị xã giải đáp các ý kiến của người dân

Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy phát biểu tại buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến nhân dân

Với những ý kiến nêu trên đã được lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã và UBND phường Hiệp Thành giải đáp cụ thể thuộc thẩm quyền ở địa phương giải quyết.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí  thư Thị ủy đã cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình của người dân đối với cấp ủy, chính quyền, Mong muốn tới đây, người dân tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực hơn để giúp cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện tốt hơn trong hoạt động chỉ đạo điều hành. Những vấn đề người dân đặt ra nhưng chưa trả lời thỏa đáng, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy yêu cầu Thường trực UBND thị xã tiếp tục chỉ đạo các ngành liên quan phối hợp cùng với địa phương trực tiếp hướng dẫn, giải quyết cho người dân, nhất là đối với hồ sơ về chính sách, đất đai.

 

 

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE