BÍ THƯ THỊ ỦY NGÃ BẢY THAM DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC
Huỳnh Thanh Cần 20/11/2019 16:14

Ông Nguyễn Thiện Nhơn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy vừa tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 tại khu vực III, phường Lái Hiếu.

Tính đến cuối năm 2019 này, khu dân cư khu vực 3 của phường Lái Hiếu có tỷ lệ hộ dân khá giàu chiếm trên 62%; năm 2019 qua bình xét, khu dân cư khu vực III có 395 hộ gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ 96,30% tổng số hộ; 30 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu, 70 gương người tốt việc tốt, 7 gương người tốt việc tốt tiêu biểu. Khu dân cư cũng được công nhận khu dân cư an toàn về an ninh trật tự, khu dân cư không có người sinh con thứ 3 trở lên. Được UBND thị xã Ngã Bảy tiếp tục công nhận khu dân cư văn hóa.

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Thiện Nhơn- Bí thư Thị ủy Ngã Bảy chúc mừng thành tích đạt được của khu vực III nhất là sự đóng góp của người dân trong xây dựng tiêu chí phường văn minh đô thị. Qua đó, mong muốn tới đây Nhân dân tại khu vực III nói riêng, phường Lái Hiếu nói chung tiếp tục xây dựng nếp sống gương mẫu, vun bồi tình làng nghĩa xóm, giáo dục con cái không vi phạm pháp luật. Mục tiêu là làm thế nào để xây dựng khu dân cư thật sự “An dân” để Nhân dân an tâm chăm lo sản xuất.

Bảo Toàn

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019