BÍ THƯ THỊ ỦY NGÃ BẢY GẶP GỠ, LẮNG NGHE Ý KIẾN HỘI VIÊN HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG LÁI HIẾU
Huỳnh Thanh Cần 08/11/2019 00:56

 

Sáng ngày 08/11/2019, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành đã có buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến hội viên hội liên hiệp phụ nữ và nhân dân phường Lái Hiếu.

 

Bí thư Thị ủy Ngã Bảy gặp gỡ, lắng nghe ý kiến hội viên hội liên hiệp phụ nữ và nhân dân phường Lái Hiếu.

 

Buổi gặp gỡ đã thông báo ý kiến trả lời của các phòng, ban, ngành về những nội dung mà người dân góp ý trong lần gặp gỡ trước đây, qua đó tiếp tục ghi nhận 11 ý kiến của người dân đóng góp xung quanh các vấn đề như: tình trạng ô nhiễm môi trường ở 1 số tuyến đường và việc thu gom rác thải ở 1 số khu vực; một số tuyến lộ giao thông hư hỏng gây khó khăn cho việc đi lại của người dân; hệ thống cáp viễn thông không được bó gọn gây mất mỹ quan đô thị; tình trạng một số người dùng xiệc điện đánh bắt cá làm cho người dân không an tâm khi nuôi thủy sản .v.v.

Đại diện các ngành Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đô thị, Kinh tế, Lao động Thương binh và xã hội, Bảo hiểm xã hội, Tòa án, Chi nhánh Công ty cấp thoát nước và công trình đô thị và UBND phường Lái Hiếu đã trả lời những nội dung mà người dân nêu lên. Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy cũng đã cám ơn những ý kiến góp ý của hội viên phụ nữ và nhân dân phường Lái Hiếu, đồng thời mong muốn người dân cùng chia sẻ và chung tay với địa phương để quê hương ngày thêm giàu đẹp. Riêng đối với những ý kiến người dân đóng góp, các ngành có liên quan và chính quyền địa phương sớm có tham mưu hướng xử lý cho UBND thị xã và báo cáo với Thường trực Thị ủy.

 

Phước Thành
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE